Niềng răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu-2

Niềng răng ngày nay như một vị “cứu tinh” cho những ai mắc phải tình trạng hô, móm, răng mọc lệch, … Tuy nhiên bên cạnh mong muốn có thể sỡ hữu được một nụ cười duyên dáng thì nỗi lo về chi phí luôn là vấn đề được quan tâm trong suy nghĩ của nhiều người. Vậy thường thì chi phí cho một ca niềng răng sẽ trong khoảng bao nhiêu?

Niềng răng được đánh giá là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp. Để có thể thực hiện được phương pháp này phải cần đến những bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chính vì những lý do đó mà chi phí cho một ca niềng răng thường sẽ cao hơn so với các phương pháp điều trị khác về răng hàm mặt.

Thông thường chi phí niềng răng không nằm ở một mức giá nhất định cho tất cả các trường hợp niềng răng mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cách thức và chất liệu mà bạn muốn niềng hay số lượng răng phải nhổ của bạn là bao nhiêu.

Còn một lý do nữa để quyết định mức chi phí cho niềng răng đó chính là cơ sở mà bạn lựa chọn để thực hiện phương pháp này – đây cũng là một lý do tương đối quan trọng.

xem thêm bài khácXem Thêm: Tại sao hay chảy máu chân răng

Do với những đơn vị nha khoa khác nhau sẽ có những dịch vụ, chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất và bác sỹ đều có sự khác biệt, khi cơ sở vật chất được đầu tư với những thiết bị mới và hiện đại nhất thì khi đó mức giá lại càng không thể đồng nhất giữa các cơ sở.

Niềng răng mất bao lâu-1

Tùy thuộc vào loại hình mà bạn muốn sử dụng cũng như tình trạng răng hiện tại của bạn mà sẽ có một mức phí cụ thể. Nếu bạn chọn kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn thì chi phí của nó trọn gói có thể dao động quanh mức 30 triệu.

Tùy vào địa chỉ mà bạn lựa chọn mà mức phí có thể cao hơn hay thấp hơn một xíu nhưng chung quy lại đây vẫn là phương pháp niềng răng có mức chi phí thấp nhất. Mắc cài chính là yếu tố quyết định khá nhiều đến chi phí niềng răng.

Niềng răng giá rẻ

Lý do để phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn có chi phí rẻ nhất là vì mắc cài này làm bằng kim loại và dùng hỗ trợ thêm thun buộc với nhiều màu sắc để cố định dây cũng trong các mắc cài nên nhìn chung phương pháp này không mang lại tính thẩm mỹ cao cho người đeo niềng, dễ bị lộ rõ khi cười.

Niềng răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu-1

Bên cạnh đó thì với những phương pháp sử dụng niềng răng với mắc cài khác như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong sẽ đảm bảo cho tính thẫm mỹ cao hơn, nhưng chi phí lại cao hơn một chút.

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng khi lựa chọn niềng răng với mắc cài kim loại chuẩn, dù đây là phương pháp niềng răng có chi phí rẻ nhất nhưng vẫn sẽ đảm bảo mang lại cho bạn những hiệu quả như ý sau khi sử dụng.

Lực kéo của mắc cài kim loại chuẩn mặc dù có chút không ổn định như mắc cài khóa, nhưng nếu bạn lựa chọn tin dùng một cơ sở có uy tín, những bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao thì các bác sỹ vẫn có thể tính toán được lực di chuyển chính xác của hàm để gắn mắc cài đúng kỹ thuật cho bạn, đảm bảo rằng hiệu quả niềng răng vẫn cao, không bị sai lệch.

Với việc sử dụng công nghệ cao ở một số cơ sở thì niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn vẫn có khả năng tạo lực kéo ổn định, bền bỉ. Từ đó mà răng nanh mọc ngầm có thể được kéo ra khỏi xương hàm một cách nhanh chóng và hàm răng sẽ được sắp xếp đều đặn với nhau, nắn đưa khớp hàm về lại tỷ lệ chuẩn và hài hòa nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu-2

Tuy nhiên so với các phương pháp niềng răng với mắc cài sứ, mắc cài tự động hay mắc cài trong thì khi sử dụng mắc cài kim loại sẽ không tránh khỏi những khó khăn và bất biện nhất định mà bạn phải khắc phục như, khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hay bạn cần dành thời gian đi tái khám nhiều lần hơn, đôi khi những mắc cài bị bong tuột nếu như bạn không làm đúng theo những hướng dẫn của bác sỹ chỉ định.

xem bài liên quanXem Thêm: Niềng răng mất bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *